Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Công Nghiệp TPHCM

Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Công Nghiệp TPHCM

Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Công Nghiệp TPHCM

Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Công Nghiệp TPHCM

Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Công Nghiệp TPHCM
Với gần 30 năm kinh nghiệm Cơ Điện Lạnh Đồng Thịnh tự hào đã mang hàng nghìn giải pháp hệ thống xử lý nước sạch công nghiệp TPHCM đến với các gia đình, nhà hàng, xưởng sản xuất, doanh nghiệp sản xuất lớn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.
0985 483 040
Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Công Nghiệp TPHCM
1107 Lượt xem

    Bạn có biết theo như báo cáo nguồn ô nhiễm nước ngày càng tăng lên nhanh chóng dẫn đến việc thiếu hụt nguồn nước sạch và con người đang đối diện với sự ô nhiễm nước nghiêm trọng. Chính vì vậy người ta đã tạo ra các loại máy móc nhằm xử lý các nguồn nước ô nhiễm loại bỏ đi những vi khuẩn chất độc hại để tạo ra nguồn nước sạch cho con người. Hệ thống xử lý nước sạch công nghiệp tphcm giúp bạn có được nguồn nước sạch một cách nhanh chóng an toàn và khối lượng lớn cho khu vực các nhà máy công nghiệp tại TPHCM cũng như cho hơn 9 triệu người sống tại TPHCM sử dụng( thống kê năm 2020). 

 

    Cơ Điện Lạnh Đồng Thịnh giới thiệu đến khách hàng hệ thống xử lý nước sạch công nghiệp TPHCM  của công ty Đồng Thịnh do chúng tôi thi công lắp đặt thiết kế. 

 

Xem Thêm : NƯỚC SẠCH LÀ GÌ ? HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC SẠCH TẠI TPHCM CÓ LỢI ÍCH GÌ ?

 

Địa chỉ bán máy làm đá viên tại TPHCM

 

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước


    Thực trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam hiện đang ở mức báo động. Nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân. Việc sử dụng thường xuyên nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo vệ sinh có thể gây ra nhiều căn bệnh, nhẹ thì vẩy nến, mẩn ngứa, ngộ độc,… nặng thì nhiễm khuẩn, sỏi thận, xơ gan. Thậm chí nếu sử dụng trong một thời gian lâu dài còn có nguy cơ gây bệnh ung thư.

    Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm còn làm xuống cấp, hư hỏng. Các thiết bị trong gia đình như đường ống nước hoen gỉ, các vật dụng kim loại bị oxy hóa, cặn bám bẩn. Máy giặt tốn nước, tốn nước giặt, quần áo nhanh phai màu, hư hỏng,…

 

Xem Thêm: QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC SACH CỦA CÔNG TY XỬ LÝ NƯỚC SẠCH UY TÍN

 

Địa chỉ bán máy làm đá viên tại TPHCM

 

    Nước là nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng như trong quá trình sản xuất công nghiệp. Trong đời sống sinh hoạt nước cấp dùng cho nhu cầu ăn uống, vệ sinh, các hoạt động giải trí, các hoạt động công cộng như cứu hỏa, phun nước, tưới cây, rửa đường,…

 

    Trong công nghiệp: nước cấp được dùng cho các quá trình làm lạnh, sản xuất thực phẩm như đồ hộp, nước giải khát, rượu, bia… Hầu hết mọi ngành công nghiệp đều sử dụng nước cấp như là một nguồn nguyên liệu không gì thay thế được trong sản xuất. Vì thế, con người phải biết xử lý nguồn nước để có được đủ số lượng và đảm bảo đạt chất lượng cho mọi nhu cầu sinh hoạt và trong sản xuất công nghiệp.

 

Địa chỉ bán máy làm đá viên tại TPHCM

 

Sơ đồ hoạt động của hệ thống xử lý nước sạch công nghiệp TPHCM

 

    Sơ đồ công nghệ xử lý nước giếng khoan, giếng khơi cấp cho khu công nghiệp, nhà máy, trạm cấp nước sinh hoạt.

 

    - Nước giếng khoan thường nhiễm phèn và nhiệt tương đối cao (gần 400oC) và các tạp chất khác. Do đó vấn đề oxi hóa và giảm nhiệt là điều cần làm trước tiên. Coling Tower là thiết bị đáp ứng được yêu cầu này và vận hành tương đối dễ dàng, tương tự hệ thống giàn mưa cũng là một cách để chuyển sắt (phèn) từ sắt hòa tan thành sắt kết tủa. Nước qua giai đoạn này sẽ chuyển đến bể chứa nước thô.

 

    - Nước trong bể chứa xảy ra quá trình lắng các hạt sắt kết tủa xuống đáy và một phần nổi lên bề mặt. Những hạt sắt không đủ nặng vẫn còn hòa tan trong nước, nói chung ở giai đoạn này sắt đã bị xử lý một phần và mùi đã giảm rõ rệt.

 

    - Từ bể chứa nước thô được máy bơm hút lên và đẩy vào hệ thống lọc. Cột đầu tiên là lọc với cát, than hoạt tính, hạt cát càng nhỏ thì chất lượng lọc càng cao nhưng tỉ lệ nghịch với lưu lượng cần lọc. Sau khi qua lọc thô các thành phần lơ lững và cặn đã bị giữ lại nước được trao đổi các ion hòa tan. Các ion gây nên độ cứng của nước sẽ bị các cation hút về và trả vào nước các ion Na+, Ca+ làm mềm nước. Trong giai đoạn này nếu độ pH của nước thấp ta có thể bổ sung vào các vật liệu nâng pH.

 

    - Thiết bị lọc tinh với các màng lọc siêu nhỏ sẽ giữ lại các tạp chất có kích thước micromet để nước có chất lượng hơn.

 

    - Hóa chất diệt trùng (Clorine) được bơm định lượng đưa vào diệt các vi trùng gây hại và bảo quản nước đến nơi tiêu dùng.

 

    - Bể chứa nước sạch được dùng để chứa nước sau xử lý, máy bơm cao áp và bộ biến tần sẽ làm nhiệm vụ cấp nước đến nơi sử dụng.

 

Xem Thêm: ĐỒNG THỊNH XỬ LÝ NƯỚC TINH KHIẾT TPHCM UY TÍN GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

 

    Với gần 30 năm kinh nghiệm Cơ Điện Lạnh Đồng Thịnh tự hào đã mang hàng nghìn giải pháp hệ thống xử lý nước sạch công nghiệp TPHCM đến với các gia đình, nhà hàng, xưởng sản xuất, doanh nghiệp sản xuất lớn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

 

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT CƠ ĐIỆN LẠNH ĐỒNG THỊNH - Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, nhà cung cấp và tất cả mọi đối tác đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ liên tục cố gắng nâng cao năng lực cạnh tranh của mình để phục vụ được tốt hơn nữa. 

 

Địa chỉ: C8/23/B9 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

 

Liên hệ: 0985483040 (Mr. Hoành)

 

Email: codienlanhdongthinh@gmail.com

 

Website: http://maylamnuocdavien.com/

Bài viết khác
Tin tức mới
Bạn có biết máy làm đá tinh khiết 1 tấn được bán bởi Điện Lạnh Đồng Thịnh có chất lượng kết cấu công suất như thế...
Chi phí còn eo hẹp nên việc mang máy làm đá đến các đơn vị để vệ sinh không thể thực hiện. Cần lưu ý những chi tiết nào?...
Ngày nay, việc sử dụng máy làm đá viên đã và đang rất phổ biến. Hướng dẫn vệ sinh máy làm đã viên như thế nào hiệu quả?...
Nước đá là sản phẩm thông dụng đối với ngành kinh doanh thực phẩm, đồ uống. Máy làm đá viên dạng ống có cấu tạo ra sao?...
Xu hướng kinh doanh đá viên đang ngày càng mở rộng và phát triển. Kinh nghiệm kinh doanh máy làm đá viên là gì? TÌM HIỂU N...
Khi có nhu cầu làm đá phục vụ các dịch vụ ăn uống, máy làm đá viên công suất nhỏ phù hợp hơn cả? TÌM HIỂU NGAY!
Nhu cầu sử dụng đá trong các ngành công nghiệp thực phẩm nhà hàng thì ngày càng nhiều nên việc sáng chế ra máy làm đá bi vô cùng...
Với thời điểm hiện tại thì nhu cầu đá vô cùng nhiều nên việc tiêu thụ lượng đá ngày càng nhiều nên việc tạo ra máy làm...
Video clip
Bản đồ
Về đầu trang